CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

2021 - 2022

Tổ Toán - Tin

Trường THCS Nguyễn Chí Thanh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề môn Ngữ văn

Chiều ngày 13/03/2014 tổ Ngữ văn– GDCD trường THCS Nguyễn Chí Thanh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề. Về tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hà Thị Ngọc Hoa chuyên viên phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, các thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn, nhóm trưởng chuyên môn các trường THCS trên địa bàn quận.

Nhằm đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tích cực, chủ động học tập của học sinh, tổ Ngữ văn đã báo cáo chuyên đề “Vận dụng hiệu quả việc sử dụng kiến thức liên môn theo chủ đề tích hợp trong dạy học phân môn văn học”.

 

Đọc thêm...

Giới thiệu tổ Toán

TỔ TOÁN – KHÁT VỌNG VƯƠN LÊN

Nhiều người cho rằng nghề giáo là một nghề cao quý nhưng vô cùng vất vả. Thật quả không sai! Và đó là những lời nhận xét ưu ái nhất và mọi người dành cho người dạy học chúng tôi. Thật xúc động biết bao khi được nghe những lời nhận xét tốt đẹp đó! Đúng! Nghề giáo không cao quý sao được khi họ gánh vác trên vai trách nhiệm cao cả  và quan trọng mà Đảng và Nhà nước giao phó: “Trách nhiệm trồng người” Họ phải có chuyên môn vững vàng, một chuẩn kiến thức nhất định; một mẫu người chuẩn mực và phải luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Chúng tôi – ai cũng từng là học trò, có người cũng từng là những học sinh xuất sắc nhưng cũng có người đã là học sinh không ngoan. Nhưng tất cả chúng tôi đều có một lòng yêu quý và kính trọng Thầy cô giáo của mình.

Chúng tôi có niềm tin, biết vượt khó vươn lên để bây giờ là những nhà giáo. Chính vì thế mà chúng tôi yêu quý công việc của mình. Dẫu bây giờ người học đã không nguyên bản như chúng tôi thuở trước, nhưng phần lớn chúng tôi cũng hiểu khá nhiều tâm tư, suy nghĩ, hành động của các em.

Đọc thêm...

Các bài viết khác...

Chào mừng các bạn đến với Website của Trường THCS Nguyễn Chí Thanh - Đà Nẵng