CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

2023 - 2024

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ban chấp hành Chi Đoàn

BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN

I. Tình hình chung:

BCH Chi đoàn Trường THCS Nguyễn Chí Thanh  gồm 5 đ/c: 1 bí thư, 2 phó bí thư, 2 uỷ viên. Tất cả đều nhiệt tình, xông xáo. Lực lượng đoàn viên tuy ít nhưng rất nhiệt tình và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Chi đoàn trường THCS Nguyễn Chí Thanh trong những năm học vừa qua cũng đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để tham gia và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đoàn cấp trên, chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường giao phó.

DANH SÁCH ĐOÀN VIÊN NĂM 2010 – 2011

TT

HỌ VÀ TÊN

NỮ

NS

 

1

NGUYỄN ĐĂNG DANH

X

1983

UV

2

NGUYỄN THỊ THU MỸ

X

1983

PBT

3

LÊ THỊ THỪA

X

1982

UV

4

NGUYỄN THỊ THANH

X

1983

 

5

TRẦN TUẤN HUY

 

1983

 

6

NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG

X

1983

BT

7

LÊ THỊ LOAN

X

1984

 

8

TRẦN THỊ THANH THẢO

X

1983

 

9

QUÁCH THỊ NHƯ MAI

X

1988

 

10

VÕ TRẦN THIỆN PHÚC

X

1981

UV

11

ĐOÀN NGUYỄN MINH NHỰT

X

1983

 

II. Hoạt động:

Chi Đoàn trường đã không ngừng đi lên, ngày một trưởng thành, vững vàng, tự tin hơn, xứng đáng là đội hậu bị của Đảng, là cánh tay đắc lực trong việc góp phần vào xây dựng nhà trường, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao nhận thức tư tưởng chính trị trong lực lượng giáo viên thanh niên và học sinh.  Tổ chức tuyên truyền, giáo dục, định hướng cho Đoàn viên Thanh niên có lý tưởng, hoài bão, tin tưởng vào sự nghiệp đổi mới và xây dựng đất nước theo con đường CNXH. Hầu hết Đoàn viên_giáo viên xem tổ chức Đoàn là nơi tu dưỡng đạo đức cách mạng. Tất cả Đoàn viên đều thực hiện tốt những yêu cầu về chuẩn mực của một nhà giáo mọi lúc, mọi nơi.Các đoàn viên là giáo viên chủ nhiệm lớp, đồng thời là các anh chị phụ trách của các Chi đội đã gương mẫu hướng dẫn Đội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, tham gia đầy đủ các hoạt động như: Kiểm tra chuyên hiệu, các phong trào thi đua về học tập, các cuộc thi tìm hiểu, phong trào kế hoạch nhỏ, và nhiều hội thi, phong trào do Hội Đồng Đội Quận Sơn Trà tổ chức.   Nói không với tiêu cực trong thi cử, bệnh thành tích trong giáo dục, vi phạm đạo đức nhà giáo và học sinh không đủ chuẩn lên lớp của Bộ trưởng BGD & ĐT. Chi đoàn kết hợp Công đoàn tham gia các cuộc thi bóng chuyền nữ, cầu lông nữ do Công đoàn GD quận tổ chức và đạt kết quả tốt.  Thực hiện đúng chủ trương: “Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm” thể hiện được một giáo viên_Đoàn viên gương mẫu.

Không thể thỏa mãn với những thành tích đã đạt được, tất cả thành viên trong chi Đoàn  tâm niệm sẽ không ngừng cố gắng phấn đấu hơn nữa để đưa Chi đoàn ngày một vững mạnh tiến lên, tham gia tốt các hoạt động và luôn sôi nổi, nhiệt tình như phẩm chất vốn có của tuổi trẻ. Đó cũng là tâm huyết của Ban chấp hành chi Đoàn đồng thời cũng là sự chờ đợi, tin tưởng của chi bộ, của Ban giám hiệu nhà trường đối với Chi đoàn trường.

Chào mừng các bạn đến với Website của Trường THCS Nguyễn Chí Thanh - Đà Nẵng