CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

2020 - 2021

Trường THCS Nguyễn Chí Thanh

Kính thông báo!

Hãy làm quen với tổ Tiếng Anh trường chúng tôi

Cùng với sự phát triển của trường Nguyễn Chí Thanh, tổ tiếng Anh ngày càng vững vàng hơn trong công tác giáo dục học sinh, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương.

Tổ tiếng Anh có 8 giáo viên, là những nhà giáo có nhiều năm trong công tác giảng dạy, có kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi và phụ đạo học sinh yếu kém.

Thư viện nhà trường là điểm đến thường xuyên của các thầy cô trong tổ tiếng Anh. Nơi đây các thầy cô có thể tìm tài liệu, sách tham khảo phục vụ cho việc  học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cũng như tham khảo các dạng bài tập khác nhau phục vụ cho tất cả các đối tượng học sinh từ học sinh trung bình đến các em luyện thi để tham gia kì thi học sinh giỏi cấp quận và thành phố.

Các thầy cô giáo không ngừng học hỏi và ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn giảng .Vào các giờ giải lao các thầy cô cùng nhau trao đổi về các thủ thuật làm việc với phần mềm Power point và các kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin với các đồng nghiệp trong tổ và trong trường.

Đến nay thì hầu hết các thầy cô đều đã tự mình soạn, giảng thành thạo trên phần mềm Power point.

Được học ở phòng trình chiếu khiến  học sinh vô cùng háo hức, các em tập trung hơn, hoạt động nhiều hơn trong các giờ học.

Nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả giờ dạy, các thầy cô liên tục tổ chức thao giảng, rồi cùng nhau thảo luận để tìm ra phương pháp tốt nhất cung cấp kiến thức cho học sinh.

Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cũng được các thầy cô và Ban giám hiệu nhà trường quan tâm nhiều. Với sự nhiệt tình , giàu kinh nghiệm của các thầy cô giáo cùng với sự chăm chỉ của các em học sinh lớp 8 mà kết quả học sinh giỏi môn Tiếng Anh đạt kết quả khá tốt.

Năm nào trường cũng có nhiều em đạt giải học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp thành phố, cấp quận và trong kì thi hùng biện tiếng Anh.

Chào mừng các bạn đến với Website của Trường THCS Nguyễn Chí Thanh - Đà Nẵng