CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

2020 - 2021

Trường THCS Nguyễn Chí Thanh

Kính thông báo!

Giới thiêụ tổ Sử - Địa

Tổ Sử - Địa trường THCS Nguyễn Chí Thanh hiện nay gồm 8 thành viên (trong đó có 4 Đảng viên), tổ trưởng là Cô Lê Thị Xuân Dung. Tổ Sử - Địa của trường Nguyễn Chí Thanh đã có những đóng góp đáng kể vào thành tích của trường THCS Nguyễn Chí Thanh trong những năm qua.

Tổ đã có nhiều thầy cô giáo là nòng cốt trong mọi hoạt động của nhà trường như thầy Nguyễn Vinh – trưởng ban thanh tra nhân dân, Ủy viên BCH Công Đoàn, chi hội trưởng chi Hội khuyến học của nhà trường.

Tổ đã có nhiều thành tích trong phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi, đội tuyển học sinh giỏi môn Lịch sử, Địa lý năm nào cũng đạt giải thành phố. Chất lượng giáo dục môn Lịch sử, Địa lý hằng năm đều đạt tỉ lệ 85% trở lên.

 

Tất cả giáo viên trong tổ đều có trình độ chuyên môn khá – giỏi, 6/8 trên chuẩn. Tất cả giáo viên đều hết lòng thương yêu học sinh, tận tụy với nghề. Để đáp ứng yêu cầu sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, tất cả các giáo viên trong tổ đều tham gia các khóa học bồi dưỡng vi tính, giảng dạy Internet do Sở giáo dục thành phố Đà Nẵng, phòng GD – ĐT quận Sơn Trà tổ chức và tất cả giáo viên soạn giáo án trên máy vi tính. Tất cả giáo viên trong tổ đều thường xuyên đọc sách báo, truy cập tư liệu trên mạng Internet để cập nhật kiến thức và liên hệ thực tế vào giảng dạy.

Tổ Sử - Địa còn là một tổ ấm đoàn kết, luôn quan tâm giúp đỡ lẫn nhau trong chuyên môn cũng như trong đời sống. Tổ trưởng Công đoàn: cô Nguyễn Thị Long rất nhiệt tình, quan tâm chu đáo đến đoàn viên công đoàn trong tổ, động viên đoàn viên vượt khó khăn, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua của nhà trường.

Xã hội ngày càng phát triển, nhiệm vụ giáo dục đòi hỏi ngày càng cao hơn, nhưng toàn thể các thành viên trong tổ Sử - Địa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần cùng với các tổ chuyên môn khác trong nhà trường để đưa trường THCS Nguyễn Chí Thanh ngày một đi lên.

Chào mừng các bạn đến với Website của Trường THCS Nguyễn Chí Thanh - Đà Nẵng