CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

2020 - 2021

Trường THCS Nguyễn Chí Thanh

Kính thông báo!

Giới thiệu tổ Vật Lí

I. Các thành viên:

STT

Họ và Tên

Giới Tính

Hệ đào tạo

Chức vụ

1

Vũ Tuấn Anh Nam Đại học

 

2

Dương  Thị Bình

Nữ

Đại học

TT bộ môn

3

Nguyễn Lệ Phương

Nữ

Cao đẳng

 

4

Võ Trần Thiện Phúc

Nữ

Đại học

 

5

Thái Thị Hồng Hải

Nữ

Cao đẳng

 

 
 

Hiện nay, có 2 giáo viên trong tổ đang tiếp tục học lớp nâng chuẩn lên đại học

II. Hoạt động:

1. Về chuyên môn: Tập thể giáo viên của tổ luôn cố gắng phấn đấu nâng cao năng lực chuyên môn, không ngừng học hỏi, nghiên cứu ngày càng sâu rộng, chủ động, sáng tạo, quyết tâm đổi mới phương pháp giảng dạy. Đội ngũ của tổ có tinh thần đoàn kết nội bộ tốt, nhiệt tình, năng động, luôn có ý thức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Với nhiều giáo viên dạy lâu năm có kinh nghiệm trong giảng dạy, tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ nên chất lượng bộ môn Vật lý ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó, các thành viên trong  tổ biết cách ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, có hình ảnh minh họa sống động giúp học sinh yêu quý và say mê học bộ môn Vật lý.

Trong năm học vừa qua, tổ đã đạt được 1 SKKN (của cô Công Huyền Tôn Nữ Quỳ Khuynh) và đạt 2 giải KK trong kỳ thi HSG cấp thành phố. Năm nay, số lượng học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi thành phố có tăng hơn năm trước (5 giải khuyến khích).

2. Các công tác khác:

Xây dựng đội tuyển HSG khối 8,9, luôn tăng cường bồi dưỡng kiến thức cho học sinh đi thi HSG cấp Quận và Thành phố để đạt được những kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, tổ chuyên môn còn chỉ đạo tổ chức, lồng ghép các nội dung “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM” trong các tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Chào mừng các bạn đến với Website của Trường THCS Nguyễn Chí Thanh - Đà Nẵng