CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

2020 - 2021

Trường THCS Nguyễn Chí Thanh

Kính thông báo!

Đại hội Chi Đoàn trường THCS Nguyễn Chí Thanh nhiệm kỳ : 2011-2012

Căn cứ vào Điều lệ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, được sự  chỉ đạo của Đoàn cấp trên và được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 20/10/2011 Chi đoàn trường THCS Nguyễn Chí Thanh tiến hành Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2011- 2012.

 

 

Đến dự Đại hội về phía lãnh đạo nhà trường  có đồng chí Phan Văn Bình - PBT Chi bộ nhà trường, các cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường, Thầy Hoàng Đức Dũng - Chủ tịch công đoàn nhà trường; về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Phạm Đình Cường - PBT Đoàn phường Mân Thái cùng các đồng chí trong BCH liên chi đoàn hải đội 314 - Đơn vị kết nghĩa với nhà trường và toàn thể Đoàn viên chi đoàn .

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2011 và  phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012 do BCH chi đoàn trình bày. Đại hội tiến hành thảo luận và nhất trí cao với báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của chi đoàn.Chi bộ nhà trường cũng như Đoàn cấp trên đã góp ý phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ đến cần cụ thể hơn, phong phú hơn.  Đại hội lần này cũng đã bầu ra BCH mới gồm có 5 đồng  chí . Sau 2 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương  Đại hội chi đoàn trường THCS Nguyễn Chí Thanh đã thành công tốt đẹp.

 Nguyễn Hoài Thương

Chào mừng các bạn đến với Website của Trường THCS Nguyễn Chí Thanh - Đà Nẵng