CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

2020 - 2021

Trường THCS Nguyễn Chí Thanh

Kính thông báo!

Đại hội CĐCS nhiệm kì 2010 - 2012

Sáng ngày 30/10/2010, Công đoàn trường THCS Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ VI, nhiệm kỳ 2010 -2012. Tham dự Đại hội có đại diện Công đoàn cấp trên, Đại diện UBMT TQ phường Mân Thái, đại diện Thường trực Hội CMHS trường và hơn 70 cán bộ, đoàn viên Công đoàn.

Đại hội đã thông qua báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2007-2010, báo cáo Phương hướng công tác công đoàn nhiệm kì 2010-2012, báo cáo tổng hợp và giải trình ý kiến các tổ, thảo luận và bầu ra BCH CĐ nhiệm kì mới.

Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn trường THCS Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức, vận động đoàn viên và người lao động trong đơn vị tham gia tích cực các cuộc vận động, các phong trào do Ngành phát động. Tổ chức thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Nhờ vậy mà môi trường sư phạm ở trường đã thực sự tiến bộ, đạo đức nhà giáo và lương tâm nghề nghiệp được nâng cao. Đã xây dựng được tập thể CBGVNV đoàn kết, thân ái, tiến bộ, kịp thời giúp đỡ, động viên đồng nghiệp trong lúc khó khăn, hoạn nạn. Vận động đoàn viên tham gia tốt các công tác xã hội, từ thiện nhân đạo. Đã tổ chức và tham gia các hoạt động văn nghệ, TDTT do Công đoàn cấp trên phát động. Trong nhiều năm liền, Công đoàn trường THCS Nguyễn Chí Thanh được công nhận là CĐCS vững mạnh xuất sắc..

Báo cáo Tổng kết và Phương hướng đã bám sát tình hình thực tế và nêu được những mặt mạnh và những tồn tại trong hoạt động của Công đoàn nhà trường.

Công đoàn viên trong trường đã đưa ra nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi với tinh thần xây dựng cho tổ chức Công đoàn trường học ngày càng phát triển. Ý kiến được nêu ra đều rất chân tình, với ý thức đoàn kết, đồng thuận cao.

Trong dịp này Công đoàn trường THCS Nguyễn Chí Thanh đã biểu dương khen thưởng các đoàn viên tích cực, có nhiều đóng góp cho phong trào. Đại hội cũng đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kì 2010-2012 gồm 05 đồng chí.

Nhiệm kì 2010-2012, với tinh thần đoàn kết, gắn bó của đội ngũ CBĐV; với nhiệt tình, năng động, sáng tạo của BCH Công đoàn nhiệm kì mới; Công đoàn trường THCS Nguyễn Chí Thanh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Chào mừng các bạn đến với Website của Trường THCS Nguyễn Chí Thanh - Đà Nẵng