CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

2020 - 2021

Trường THCS Nguyễn Chí Thanh

Kính thông báo!

Trường NCT phát quà Tết 2018

Trường THCS Nguyễn Chí Thanh tổ chức phát quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xuân Mậu Tuất 2018

Mùa xuân đang về trên khắp quê hương, trên mọi nẻo đường của đất nước, sắc xuân đã tràn ngập nơi nơi. Mùa xuân, mùa của sự sum họp, của hơi ấm tình thương giữa con người với con người. Ai cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.

Với các em học sinh trường THCS Nguyễn Chí Thanh cũng vậy, các em đang có một mùa xuân ấm áp bên thầy cô, bạn bè. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó hăn với ngững học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn mang đến cho các em một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi để biến ước mơ của các em trở thành hiện thực. Như thông lệ hàng năm, một hoạt động trở thành vô cùng ý nghĩa được phát động trong phong trào liên đội “Phong trào nuôi heo đất” đã được các em hưởng ứng một cách tích cực. Mong rằng những hành động đẹp dẽ của mình sẽ làm ấm lòng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Vậy là sau 2 tháng phát động phong trào “nuôi heo đất”. Hôm nay liên đội Nguyễn Chí Thanh tổ chức buổi họp mặt “Mùa xuân yêu thương” với mục đích tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Tham dự lễ trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có:

-          BGH nhà trường

-          Các thầy cô giáo trong BCH chi đoàn, chi đoàn trường

-          Các thầy cô giáo là GVCN của các khối lớp 6, 7, 8,9 cùng hơn 60 phụ huynh thay mặt cho các em học sinh về dự buổi trao quà tết hôm nay.

Buổi họp mặt diễn ra trong hông khí vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Thay mặt cho BGH thầy giáo Trần Văn Sung – Hiệu trưởng nhà trường hứa sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để các em học tập tốt nhất, bên cạnh đó thầy cũng chia sẻ, động viên và hi vọng nhận được sự cố gắng từ phía các bậc phụ huynh.

-   Ngoài quỹ heo đất, nhà trường còn nhận sự ủng hộ của nhà hàng Thơ Ý và quỹ khuyến học do các thầy cô giáo nhà trường đóng góp. Với món quà trị giá 200.000 đồng, nhà trường đã trao quà cho 48 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Mậu Tuất, mỗi xuất trị giá 200.000 đồng và 17 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa mua bảo hiểm y tế. món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao – đó là sự quan tâm của BGH nhà trường, của tập thể các thầy cô giáo và đặc biệt là sự sẻ chia của tất cả các em học sinh.

Thay mặt những người làm chương trình, cô tổng phụ trách đội gửi những lời chúc đẹp nhất tới toàn thể gia đình các bậc phụ huynh nhân dịp tết đến xuân về. Chúc cho tất cả đều được hưởng một các tết sum họp, đầm ấm và hạnh phúc. Chúc cho các em học sinh của chúng ta chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập.

Hồng Thắm

Chào mừng các bạn đến với Website của Trường THCS Nguyễn Chí Thanh - Đà Nẵng