CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Trường THCS Nguyễn Chí Thanh

Kính thông báo!

Ngày hội truyền thông môi trường 2016

Bản tin chương trình truyền thông

“Chung tay xây dựng Đà Nẵng- Thành phố môi trường năm 2016”

Nhằm nâng cao hiệu quả triển khai chương trình mục tiêu quốc gia, đặc biệt là công tác truyền thông học đường nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh; vào lúc 7h30 ngày 08/10/2016, trường THCS Nguyễn Chí Thanh tổ chức chương trình truyền thông “Chung tay xây dựng Đà Nẵng- Thành phố môi trường năm 2016

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo có đồng chí Ngô Ngọc Hoàng Vương – Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT Đà Nẵng, Bà Phạm Thị Hoa – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Sơn Trà, đại diện lãnh đạo các trường THCS Phan Bội Châu, Lý Tự Trọng, Nguyễn Văn Cừ, Hoàng Sa. Về phía nhà trường có thầy Trần Văn Sung – hiệu trưởng, thầy Trương Quốc Phú, cô Nguyễn Thị Bích Phượng – hiệu phó nhà trường cùng toàn thể CBGVNV và toàn thể học sinh trường. Mở đầu chương trình, đ/c Ngô Ngọc Hoàng Vương đã báo cáo truyền thông nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giúp cho mỗi CBGVNV và học sinh thay đổi một số hành vi để góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống.

Ngoài ra, chương trình còn có các phần thi đố vui, trao giải một số bức tranh về chủ đề môi trường.

Chỉ diễn ra chưa đầy 2h đồng hồ nhưng chương trình truyền thông về môi trường đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với hy vọng cộng đồng xã hội sẽ cùng chung tay xây dựng môi trường sống “Xanh – sạch – đẹp” góp phần thực hiện tốt “Năm văn hóa văn minh đô thị”.

Phương Thảo – Bích Phượng

Chào mừng các bạn đến với Website của Trường THCS Nguyễn Chí Thanh - Đà Nẵng