CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG THCS NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 2019 - 2020

CHI BỘ TRƯỜNG THCS NGUYỄN CHÍ THANH

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019-2020

Vào lúc 14h ngày 12 tháng 09 năm 2019, chi bộ trường THCS Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Phúc- giáo viên tổ Hóa Sinh.Tham dự buổi lễ kết nạp gồm có đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cấp ủy chi bộ và các đồng chí là Đảng viên của chi bộ Trường THCS Nguyễn Chí Thanh.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc các quyền và nghĩa vụ của người Đảng viên và phân công đảng viên giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Phúc trong thời gian là Đảng viên dự bị. Cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Phúc đã đọc lời tuyên thề.

Như vậy chi bộ Trường THCS Nguyễn Chí Thanh đã nâng tổng số Đảng viên  lên là 23 Đảng viên.

Chào mừng các bạn đến với Website của Trường THCS Nguyễn Chí Thanh - Đà Nẵng